Nhà hàng khách sạn Thanh Nhàn – Điểm sáng của du lịch xứ Thanh

Nhà hàng khách sạn Thanh Nhàn từ lâu được biết đến là một trong những điểm sáng của ngành du lịch Thanh Hóa khi được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ nhân viên lịch sự, nhiệt tình và thực đơn phong phú với đồ rừng, đồ biển và các món ăn dân tộc nổi tiếng….

Ai đã từng đi du lịch Thanh Hóa và đặc biệt đến với Cẩm Thủy chắc chắn sẽ có dịp ghé thăm và thưởng thức ẩm thức ẩm thực nổi tiếng của nhà hàng khách sạn Thanh Nhàn. Nhà hàng khách sạn Thanh Nhàn nằm ở vị trí đắc địa tại xã Cẩm Sơn, thị trấn Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa cách suối cá thần – Cẩm Lương 10 km, Cách đầu cầu Cẩm Thủy – Đường Hồ Chí Minh 110m. Đây là nơi vinh dự đón tiếp nguyên chủ tịch Quốc Hội Tòng Thị Phóng và nhiều quan chức, lãnh đạo Đảng và Nhà nước trong hành trình về với xứ Thanh. Với hạ tầng là hệ thống khách sạn khang trang bao gồm 25 phòng nghỉ với đầy đủ trang thiết bị nội thất sang trọng, sạch sẽ và tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên lịch sự, nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách 24/24h. Không chỉ mang lại cho khách hàng nhưng tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo ở khách sạn, nhà hàng Thanh Nhàn với những đầu bếp nổi tiếng và không gian sang trọng với thiết kế theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại những thực đơn thú vị và đa dạng bao gồm đồ rừng, đồ biển và các món ăn dân tộc nổi tiếng….
Báo điện tử Tieudung247.vn trân trọng giới thiệu nhà hàng khách sạn Thanh Nhàn – Điểm sáng của du lịch xứ Thanh.
 Thông tin khách sạn nhà hàng:
 Khách sạn nhà hàng Thanh Nhàn
 Công Ty Xây dựng Quyết Thắng 
Đ/c: Cẩm Sơn, Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá
ĐT Ksạn: 0373,876,269 – 0904,652,252( Mr Tuấn) 
 

Nhà hàng khách sạn Thanh Nhàn từ lâu được biết đến là một trong những điểm sáng của ngành du lịch Thanh Hóa khi được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ nhân viên lịch sự…
 

Với hạ tầng là hệ thống khách sạn khang trang bao gồm 25 phòng nghỉ với đầy đủ trang thiết bị nội thất sang trọng, sạch sẽ và tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên lịch sự, nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách 24/24h.
 

Hệ thống phòng nghỉ với 25 phòng của khách sạn Thanh Nhàn.
 

Không chỉ mang lại cho khách hàng nhưng tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo ở khách sạn, nhà hàng Thanh Nhàn với những đầu bếp nổi tiếng và không gian sang trọng với thiết kế theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại những thực đơn thú vị và đa dạng bao gồm đồ rừng, đồ biển và các món ăn dân tộc nổi tiếng….
 
 

Nhà hàng khách sạn Thanh Nhàn nằm ở vị trí đắc địa tại xã Cẩm Sơn, thị trấn Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa cách suối cá thần – Cẩm Lương 10 km, Cách đầu cầu Cẩm Thủy – Đường Hồ Chí Minh 110m.
 

Bà Đỗ Nhàn – Giám đốc hệ thống nhà hàng khách sạn Thanh Nhàn.
 
X
CNT2T3T4T5T6T7