Rượu Tứ Khoái – “của ngon” mới bạn đã thử chưa?

Từ xa xưa, rượu đã là thức uống gắn bó với mọi hoạt động đời sống của người Việt. Không chỉ là những lúc vui, lúc buồn mà rượu còn là “liều thuốc” giúp con người giải tỏa những mệt nhọc trong cơ thể. Ngày nay cũng không ngoại lệ, rượu xuất hiện khắp nơi, với nhiều chủng loại, hương vị khác nhau. Có ít ai còn nhớ đến hương rượu gạo thuở nào, hương vị rượu truyền thống của dân tộc mà hiện nay thương hiệu Rượu Tứ Khoái còn lưu giữ.

Rượu Tứ Khoái là loại rượu trong vắt và có mùi thơm nồng của gạo, khi mở ra có mùi thơm phức đặc trưng như những hạt gạo non mới nở. Được sản xuất 100% từ gạo, rượu Tứ Khoái được các nghệ nhân lên men cẩn thận lâu ngày trước khi được đem ra chưng cất. Toàn bộ quá trình để đưa ra chai rượu hoàn chỉnh được sử dụng toàn bộ bằng dây chuyền và thiết bị hiện đại nhất. Các nguyên liệu bên cạnh việc tuyển chọn kĩ lưỡng thì phải thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt để được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận VSATTP. Đảm bảo tất cả các khâu từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ.
 
Không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm bên trong, rượu Tứ Khoái còn có hình thức đẹp mắt ngay lần đầu khi nhìn thấy. Mọi sản phẩm đều được đựng trong chai thủy tinh cao cấp, có độ dày chắc chắn. Ngoài ra, bên ngoài còn được nhà sản xuất bao bọc bởi lớp vỏ sang trọng rất tiện để làm quà biếu lễ, Tết.  
 
Khi thưởng thức rượu Tứ Khoái, điều đầu tiên người ta cảm nhận đó chính là hương thơm đậm vị gạo, tiếp đến là vị ngọt thấm đậm từ đầu lưỡi dần dần lan sâu vào toàn bộ khoang miệng. Có lẽ, nếu được uống một giọt thôi cũng đủ khiến con người ta khó có thể quên được hương vị này . Phỏng vấn anh Hoàng Huy (khách quen của rượu Tứ Khoái) chia sẻ: “Mình đã từng uống rất nhiều loại rượu, nhưng có lẽ để lại ấn tượng tốt nhất với mình có lẽ là rượu Tứ Khoái. Khi uống vào, mình không cảm thấy khát nước, mùi rượu sẽ giảm bớt đi sau khi uống 15 phút. Đặc biệt, khi uống xong mình không cảm thấy bị đau đầu như khi uống nhiều loại rượu khác. Đấy cũng chính là lí do bấy lâu nay mình luôn yêu thích rượu Tứ Khoái. Cứ mỗi khi tụ tập, bạn bè lại rủ nhau đi uống rượu Tứ Khoái, vừa vui mà về nhà không lo vợ biết (anh cười)”.

Nghệ sĩ Công lí vui vẻ cùng bạn bè thưởng thức rượu Tứ Khoái
Có lẽ chính bởi những ưu điểm vốn có của loại rượu truyền thống này đã giúp rượu Tứ Khoái chiếm được cảm tình từ nhiều khách hàng. Mong rằng thương hiệu rượu Tứ Khoái sẽ ngày càng phát triển hơn và sẽ có thêm nhiều khách hàng ủng hộ hơn nữa trong tương lai.
 
“Rượu Tứ Khoái cam kết là thương hiệu rượu tiên phong định hướng người tiêu dùng Việt sử dụng sản phẩm rượu truyền thống có giá trị và nguồn gốc xuất xứ”
X
CNT2T3T4T5T6T7