Tưng bừng với ngày hội của Cerato Club

Vừa qua, các thành viên Cerato Club đã có buổi sinh hoạt vui chơi đầy ý nghĩa tại thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng.

Cerato miền Bắc Club với slogan "Chấp hành luật giao thông là bảo vệ chính bản thân và mọi người" đã nhận được sự ủng hộ đồng tình của toàn thể hội viên CLB. Những buổi sinh hoạt giao lưu của các thành viên nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giao lưu giúp đỡ và thực hiện những chương trình thiện nguyện dành cho bệnh nhi nghèo hoặc người già neo đơn không nơi nương tựa.
Xe Kia Cerato hiện là dòng xe đang được người tiêu dùng ưa chuộng và hot nhất trong dòng xe hạng C hiện nay. Thiết kế hiện đại và trang bị tiện nghi đỉnh cao giúp Cerato dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Với doanh số trên 15.000 xe trong 3 năm qua Cerato đã chứng minh sự thành công của thương hiệu xe hơi Hàn Quốc tại Việt Nam. Tiêu dùng 247 trân trọng giới thiệu những khoảnh khắc đẹp trong hành trình giao lưu gặp mặt của 500 anh em Cerato Club miền Bắc.

 
Hành trình đến với TP. Hải Phòng của các thành viên Cerato Club

Anh em thành viên đã sẵn sàng lên đường với dòng xe bình dân được ưa chuộng nhất hiện nay Kia Cerato

Cerato Club ra đời với sứ mệnh kết nối những người yêu xe và luôn đặt vấn đề an toàn cho bản thân và mọi người khi lưu hành giao thông.

Hàng trăm xe của các thành viên CLB được xếp hàng đẹp mắt.

Phút vui vẻ của các thành viên trog hành trình đến với tp. Hải Phòng.

Kia Cerato được trang bị nội thất thông minh và hiện đại nhất hiện nay trong phân khúc xe hạng C

Thành viên của CLB Kia Cerato anh Hồ Minh Tiến đã nhiều lần xuyên Việt an toàn trên mọi cung đường, mọi địa hình với Kia Cerato hoàn hảo.
 
X
CNT2T3T4T5T6T7