Bạn làm gì với 2.350.000 đồng, cô gái Phú Thọ này lựa chọn khởi nghiệp cùng mỹ phẩm Hương Đất

Không cần hàng trăm, hàng chục tỷ đồng để bắt đầu công việc kinh doanh, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn rất ít để đồng hành cùng dòng mỹ phẩm Hương Đất. Chị Kiên (sinh năm 1989, Bắc Ninh) đã chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp của mình chỉ với hơn 2 triệu đồng và hiện tại đã có những mức thu nhập trong mơ của nhiều người phụ nữ với doanh thu "đáng nể" sau 3 tháng.

Chị Kiên là một ví dụ điển hình cho những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và liều lĩnh trong thị trường kinh doanh online. Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi hơn 2 triệu đồng nhưng chỉ sau 3 tháng, chị đã đạt được mức doanh thu “khủng” khiến người chị em mơ ước. Kiên tốt nghiệp khoa sư phạm tin trường đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. Sau khi ra trường, chị đảm nhận giảng dạy tại trường cấp 3 thị trấn gần nhà. Sau gần 2 năm duyên lớn đi du học Hàn Quốc và trở về nước lấy chồng và làm dâu đất tổ. Về nước chị làm việc với doanh nghiệp du học Hàn Quốc vốn đầu tư cho người Hàn với mức lương khá ấn tượng, nhưng với một người có nhiều đam mê và tham vọng kinh doanh như chị thì con số này chỉ đủ cho những chi tiêu hàng ngày. Bản thân chị Kiên ngay từ thời sinh viên cũng đã tập tành buôn hoa tươi, quần áo, trang sức, mĩ phẩm làm đẹp, bán hàng cùng chị gái làm bên dược phẩm.Tuy nhiên lãi thu được không cao vì chưa biết cách kinh doanh nhưng cô gái 8X lại cực kì thích thú với công việc kinh doanh này.


Mỗi khi gặp chị Kiên, ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp tươi tắn thân thiện với mọi người và cũng không ít người thắc mắc tại sao một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, có học thức lại chịu vất vả để lao vào con đường kinh doanh buôn bán như vậy? Giải đáp cho những thắc mắc này, chị Kiên cho hay: "Quan điểm sống mà tôi luôn theo đuổi là Phụ nữ dù đẹp hay không thì cũng nên tự chủ về mặt kinh tế, khi bạn tự chủ về kinh tế thì cuộc đời sẽ luôn công bằng với bạn và tư duy suy nghĩ cuộc sống sẽ tích cực hơn rất nhiều". Nghĩ là làm, chị Kiên vừa làm công việc ở công ty là giảng dạy du học sinh Hàn Quốc vừa kết hợp kinh doanh online.


Và chị chia sẻ: “Cái duyên đến với kinh doanh online cũng từ bản thân mà ra, sau sinh nở da mình nám sạm bắt đầu xuất hiện và tôi cũng tự hiểu được chắc chắn sẽ bị nám vì mẹ và chị gái tôi có, nám làm tôi già đi và mất tự tin, qua Hàn tôi có tậu bộ mỹ phẩm 4 hộp giá 8 triệu dùng 1.5 tháng trị nám. Nhưng cũng không có cải thiện gì. Cho đến khi biết đến mỹ phẩm Hương Đất, CEO Hoàng Ngọc Bích trước đó tôi có theo dõi 3 năm và dùng 1 số sản phẩm bên thương hiệu và khá ưng ý. Cũng quyết định đặt 1 hộp serum mới ra của công ty, điều kì diệu là sau hơn 1 tháng da tôi mờ nám sáng khỏe đầy sức sống”.
 Vậy là sau đó, Kiên quyết định phân phối siêu phẩm đó của công ty Hương Đất. Công việc của cô gái này đã có sự phát triển chóng mặt với hiệu quả và tính đột phá của dòng serum của Hương Đất mang lại cho khách hàng. 
X
CNT2T3T4T5T6T7