​Chuyên gia Nguyệt Nga đảm nhận vai trò ban giám khảo bộ môn chăm sóc da khu vực phía Bắc

Đây là nhiệm vụ mà chuyên gia Nguyệt Nga nhận được tại cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam mang trên Beauty Awards 2019.

Chị được biết đến là một trong những tài năng của ngành làm đẹp Việt, người dẫn đầu nhiều xu hướng công nghệ làm đẹp và nhận được sự khẳng định từ phía đồng nghiệp và các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, người được biết đến trong vai trò nhà sáng lập và điều hành Nga Spa và sắp tới sẽ là chị sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi liên ngành quốc tế tại Việt Nam mang tên Festival Beauty Awards 2019. Chị là chuyên gia làm đẹp Nguyệt Nga.
 
Nga Spa - Thương hiệu làm đẹp uy tín 2019 tại Quảng Ninh do Nữ doanh nhân trẻ tuổi thế hệ 9x Nguyệt Nga sáng lập đang ngày càng chứng minh được vị thế trong ngành.  Với kinh nghiệm 3 năm kinh doanh mỹ phẩm và nghề làm đẹp, chuyên gia Nguyệt Nga luôn tìm hiểu , học học kinh nghiệm các kiến thức về da từ Hàn Quốc, Nhật Bản,...Chuyên gia Nguyệt Nga đã điều trị thành công hàng trăm ca điều trị mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ, giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ có cuộc sống tự tin và hạnh phúc. Là phụ nữ phải xinh đẹp và độc lập về kinh tế, chị đã giúp rất nhiều mẹ bỉm sữa bán hàng online kiếm tiền trang trải cuộc sống.


Sau hàng loạt các sự kiện làm đẹp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam như Beauty Awards 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, PMU 2019, Festival Beauty Awards tiếp tục là sân chơi để các chuyên gia ngành làm đẹp có cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ngành làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Úc, Hàn Quốc và chủ nhà Việt Nam. Với vai trò giám khảo bộ môn chăm sóc da của cuộc thi, chuyên gia Nguyệt Nga sẽ dùng kinh nghiệm và kiến thức của bản thân để đánh giá các thí sinh tham dự sân chơi làm đẹp này. 
X
CNT2T3T4T5T6T7