Tiết Chỉ Luân viết 'tâm thư' khi bị gọi là thảm họa thẩm mỹ, hậu quả không lường

Nữ diễn viên gạo cội Hong Kong khẳng định không hề đụng dao kéo hư nhiều bài báo đưa tin. 

fanny-main-4059-1418695049.jpg

Độ dài chiếc cằm và khuôn mặt thay đổi hoàn toàn theo thời gian nhưng Tiết Chỉ Luân khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ.

Vài tuần trước, Tiết Chỉ Luân trở thành tâm điểm chú ý của báo chí Hong Kong khi xuất hiện tại một sự kiện với khuôn mặt biến dạng: cằm nhọn hoắt, mắt to, môi sưng phồng, mũi cao bất thường. Thậm chí nhiều trang tin đã gán cho cô mác "thảm họa thẩm mỹ". Nhiều ý kiến cho rằng, theo thời gian, diễn viên Thiện nữ u hồn đã thay đổi không nhận ra, đường nét thanh tú ngày nào giờ đã nhường chỗ cho khuôn mặt vô hồn, và đó chính là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trước những lời đánh giá của công chúng, hôm cuối tuần trước, trên trang cá nhân, Tiết Chỉ Luân đã lên tiếng. Nữ diễn viên Hong Kong bác bỏ việc mình phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời cho biết cô bị một căn bệnh mang tên Hội chứng Stevens-Johnson, khiến cho da cô nổi ban và sưng phồng bất thường, môi cũng bị phồng lên. 

tiet-chi-luan-3075-1418695566.jpg

Tiết Chỉ Luân và người bạn thân Lưu Gia Linh. 

Trong đoạn chia sẻ ngắn ngủi với tựa đề Tâm thư, Tiết Chỉ Luân cho biết cô rất đau khổ khi bị mọi người đàm tiếu rằng mình biến thành "phù thủy" vì phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên này bày tỏ hy vọng sau này, dư luận dừng những chỉ trích và nhận xét cay nghiệt, giúp cô tự tin hơn khi chống chọi bệnh tật. 

Nguyễn Hương

X
CNT2T3T4T5T6T7