Bình Minh: ‘Tôi đã chán nổi tiếng’

Bình Minh cho rằng, khi đạt đến vị trí cao trong showbiz Bình Minh chỉ muốn trở lại thành một người bình thường và có thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bình Minh là một trong số ít nam người mẫu thành danh và đạt được vị trí cao trong showbiz Việt. Ngoài sở hữu ngoại hình chuẩn, Bình Minh còn có gương mặt điển trai cùng cách ăn nói lưu loát. Chính vì vậy nam người mẫu nhanh chóng “bén duyên” với điện ảnh, sau đó là MC. Dù ở vai trò nào, MC “Tôi là diễn viên” vẫn để lại nhiều ấn tượng và sự yêu mến của công chúng.

Bình Minh tôi đã chán nổi tiếng 0

Bình Minh muốn trở thành người bình thường sau khi nổi tiếng

Trái ngược với hào quang đó, sự nổi tiếng đã “cướp” đi rất nhiều thứ của anh. Gặp gỡ Bình Minh trong hậu trường chương trình “Tôi là diễn viên”, anh đã có những chia sẻ chân tình về cuộc sống hiện tại của mình nói riêng và cái giá của sự nổi tiếng nói chung.

Là người đồng hành cùng các thí sinh “Tôi là diễn viên” từ những ngày đầu tiên, anh cảm thấy như thế nào về tinh thần và sự quyết tâm thể hiện khả năng của các bạn?

Nhìn sự quyết tâm và tinh thần của Top 8 vượt qua giới hạn của bản thân để bước tới ngôi vị cao nhất, khiến tôi nhớ lại hình ảnh mình những ngày đầu tiên đến với nghệ thuật. Thực ra, khi mới vào nghề tôi cũng như các bạn bây giờ, luôn khát khao và hi sinh rất nhiều để được nổi tiếng. Điều đó không xấu, nhưng tôi khuyên các bạn nên biết cân bằng mọi thứ và phải chuẩn bị sẵn tinh thần nếu có cơ hội trở thành người của công chúng. Bởi lẽ, để trở thành người nổi tiếng đã khó, nhưng sống một cuộc sống nổi tiếng càng khó khăn hơn.

X
CNT2T3T4T5T6T7