Phi Phụng bán nhà chia gia tài cho 2 con bất hiếu

Phi Phụng quyết định bán nhà chia tài sản cho 2 người con bất hiếu. Nhưng đây chỉ là tình huống trong vở hài kịch 'Tình mẹ' mà Phi Phụng tham gia diễn xuất.

Phi Phụng được biết đến như một diễn viên đa năng khi hoá thân đa dạng ở mọi thể loại vai và là một cây hài nữ cực kỳ duyên dáng rất ăn khách ở cả 2 lĩnh vực kịch nói và phim ảnh. Với dáng vẻ bình dị, nụ cười sảng khoái, chị luôn khiến khán giả phải bật cười khi xuất hiện trên sân khấu bởi nét duyên ngầm của một nữ diễn viên hài nổi tiếng là bình dân.

Phi Phụng bán nhà chia gia tài cho con  0

Phi Phụng bán nhà vẫn chia tài sản cho 2 con bất hiếu

Trong tập 5 của “Danh hài đất Việt” lên sóng vào lúc 21h tối thứ 4 (3/6) tới trên đài THVL1, Phi Phụng vào vai người mẹ tảo tần suốt cuộc đời vì con trong tiểu phẩm “Tình mẹ” cùng với sự tham gia diễn xuất của: Trung Dân, Thu Trang, Tiến Luật và Đại Ngọc Trâm.

Phi Phụng bán nhà chia gia tài cho con  1

Phi Phụng bán nhà chia gia tài cho con  2

Phi Phụng bán nhà chia gia tài cho con  0

Câu chuyện xảy ra khi Phi Phụng rao bán căn nhà của mình. Khi nghe tin mẹ bán nhà, cả 2 người con (Tiến Luật và Đại Ngọc Trâm) đã lâu không về liền xuất hiện để đòi chia gia tài. Vào vai vị khách mua nhà hết sức ưng ý với vị trí, nội thất của ngôi nhà, Trung Dân trò chuyện với cô bán nước trước cửa căn nhà (Thu Trang) thì mới phát hiện được một bí mật 2 đứa con chỉ là con nuôi. Hai đứa nhỏ bị bỏ rơi được người phụ nữ tốt bụng mang về nuôi nấng yêu thương như con đẻ. Bí mật này chưa từng được tiết lộ để 2 con sống hạnh phúc. Ông khách hết sức tức giận với sự bất hiếu và vô tâm của 2 đứa con nên quyết định không mua ngôi nhà nữa.

X
CNT2T3T4T5T6T7