​Chuyên gia Kim Tuyến – Phó ban tổ chức cuộc thi Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam 2020.

BeautyStar.vn – Thành tích ấn tượng trong nhiều năm làm nghề là yếu tốc quan trọng để chuyên gia Kim Tuyến đạt được thành công tại chương trình Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp 2020 trong vai trò Phó ban tổ chức cuộc thi tại Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam vừa qua.

Đêm vinh danh tài năng ngành làm đẹp Việt Nam – Top Beauty Brand 2020 đã được tổ chức thành công vào tối ngày 10/3/2020. Với sự chuẩn bị chu đáo của Phó ban tổ chức Kim Tuyến cùng các thành viên trong ban tổ chức cuộc thi, dù vấp phải nhiều khó khăn do dịch bệnh, tất cả đã cùng nỗ lực để mang đến một Hội tụ đỉnh cao – Vietnam Top Beauty Brand ấn tượng trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế tới dự sự kiện.Nhiều năm gắn bó với công việc làm đẹp, những gì mà chuyên gia Kim Tuyến có được ngày hôm nay hoàn toàn nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân chị. Từng bước khẳng định tay nghề của mình, chuyên gia Kim Tuyến nhận được sự công nhận của hội đồng chuyên môn, của đồng nghiệp và của khách hàng lựa chọn tin tưởng chị.
Làm nghề bằng tất cả tinh thần và tâm huyết của mình, mỗi tác phẩm mà chị sáng tạo đều có được sự chỉnh chu, sự độc đáo, sự sáng tạo. Vốn kiến thức của chuyên gia Kim Tuyến với nghề làm đẹp là rất lớn và chị cũng tin rằng chỉ cần có niềm đam mê, có sự nỗ lực thì không khó khăn nào không thể vượt qua.Hiện tại, chuyên gia Kim Tuyến đang là 1 giám đốc thương hiệu Phun xăm thẩm mỹ Giàu Beauty tại địa chỉ 90, tổ 7, ấp Long Đức 3, xã Tam Phước, BH-ĐN. Lượng khách hàng ổn định và tăng đều theo từng năm, để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, chuyên gia Kim Tuyến cũng không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ của thương hiệu.“Tôi rất vinh dự khi được bầu chọn làm Phó ban tổ chức chương trình hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam TOP BEAUTY BRAND 2020, cùng đại diện cho hội Đông Nam Á làm đẹp. Tôi sẵn sàng làm hết trách nhiệm của mình để cùng nhau nâng cao ngành làm đẹp Việt vươn tầm quốc tế. Và tôi chúc cho các thí sinh ngày càng giỏi hơn để trở thành những nghệ nhân làm đẹp cho đời và xã hội ngày càng phát triển hơn” – chuyên gia Kim Tuyến chia sẻ sau thành công của Vietnam Top Beauty Brand 2020.Trên chặng đường tiếp theo, chuyên gia Kim Tuyến sẽ tiếp tục nỗ lực, sẽ tiếp tục cố gắng để tạo nên thành công của bản thân và thương hiệu. Chị hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ tại các sự kiện làm đẹp trong nước và quốc tế trong năm 2020 này.
X
CNT2T3T4T5T6T7