Chuyên gia Nguyễn Thị Bích Dung "mất tích" sau khi thắng đấu giá từ thiện tại chương trình làm đẹp châu Á

Sau hàng chục cuộc gọi cùng những tin nhắn từ ban tổ chức cuộc thi Gold Brands Of Asian Beauty Awards 2019 tới chuyên gia Nguyễn Thị Bích Dung, hiện tại số tiền từ thiện vẫn chưa được chuyển về Qũy trái tim nhân ái cho dự án xây cầu thiện nguyện sắp tới.

Vượt qua nhiều mạnh thường quân có mặt tại sự kiện làm đẹp châu Á diễn ra vào ngày 8/10/2019 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên gia Nguyễn Thị Bích Dung đã nâng cao chiếc cúp danh giá của giải thưởng Chuyên gia phun thêu được yêu thích nhất năm 2019. Theo đúng như công bố của ban tổ chức cuộc thi Gold Brands Of Asian Beauty Awards 2019, toàn bộ số tiền đấu giá của giải thưởng này sẽ được ủng hộ cho dự án xây cầu cho trẻ em vùng lũ do Qũy trái tim nhân ái Việt Nam thực hiện. Cúp và bằng chứng nhận đấu giá giải thưởng đã được chuyên gia Nguyễn Thị Bích Dung nhận trên sân khấu nhưng hiện tại số tiền từ thiện này vẫn chưa được chuyển về quỹ từ thiện. Việc “quên” chuyển tiền từ thiện của chuyên gia Nguyễn Thị Bích Dung đang nhận được sự quan tâm lớn của các chuyên gia trong ngành. 

Hình ảnh chuyên gia Nguyễn Thị Bích Dung nhận nhận cúp và bảng vàng vinh danh từ Nhà báo Hoàng Mạnh Hà và hoa khôi Top Of Beauty 2018 Bùi Anh sau khi thắng đấu giá với số tiền 28 triệu đồng trước sự chứng kiến của hàng nghìn chuyên gia làm đẹp trong nước và quốc tế

Chân dung của "mạnh thường quân" Nguyễn Thị Bích Dung 

Tin nhắn hứa  hẹn của chuyên gia Nguyễn Thị Bích Dung với Ban tổ chức của cuộc thi Gold Brands Of Asian Beauty Awards 2019 sau khi nhận được thông tin phản hồi tiêu cực

Dưới sự chứng kiến của hàng nghìn chuyên gia trong nước và quốc tế, trên sân khấu Gold Brands Of Asian Beauty Awards – Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á, chuyên gia Nguyễn Thị Bích Dung cũng chia sẻ sự tâm huyết của chị với công tác từ thiện. Tấm lòng nhân ái của chị nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người tham dự và chứng kiến. Ban tổ chức cuộc thi Gold Brands Of Asian Beauty Awards 2019 bày tỏ nguyện vọng chuyên gia Bích Dung sẽ nhanh chóng hoàn thiện chuyển khoản số tiền từ thiện được chị đưa ra thắng giải là 28 triệu đồng để số tiền nhanh chóng đến với quỹ từ thiện và tránh hiểu nhầm từ hàng nghìn chuyên gia ngành làm đẹp có mặt tại sự kiện.

Beautystar.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này trong các bài báo tiếp theo…
X
CNT2T3T4T5T6T7