Gương mặt sáng giá của danh hiệu Miss Beauty Festival Beauty Award 2019 - chuyên gia trẻ Tú Phương

“Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin. Tự tin vào tri thức của bản thân, tự tin thể hiện bản thân và phải biết cách làm đẹp cho mình”. Đó là châm ngôn sống của chuyên gia trẻ Tú Phương, một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Miss Beauty ngành làm đẹp Việt Nam trong khuôn khổ cuộc thi làm đẹp quốc tế Festival Beauty Awards 2019.

Sau hàng loạt các sự kiện làm đẹp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam như Beauty Awards 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, PMU 2019, Festival Beauty Awards tiếp tục là sân chơi để các chuyên gia ngành làm đẹp có cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế. Đây là lần đầu tiên Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ngành làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Úc, Hàn Quốc và chủ nhà Việt Nam. Không chỉ là một hội thi tay nghề lớn nhất từ trước đến nay, Festival Beauty Awards 2019 sẽ là một trong những sân chơi tìm ra nhan sắc đỉnh cao của ngành làm đẹp, một đại diện mới của nhan sắc chuyên gia Việt tại cuộc thi với danh hiệu Miss Beauty Festival Beauty Awards 2019. Với những ưu thế về nhan sắc, tài năng và kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, chuyên gia trẻ Quàng Thị Tú Phương  đang là ứng cử viên sáng giá nhất của đề cử danh giá này.

Nhan sắc của ứng cử viên của danh hiệu Miss Beauty Festival Awards 2019 - chuyên gia Tú Phương 

Cô gái trẻ Tú Phương gây ấn tượng với đồng nghiệp bởi vẻ đẹp thanh thoát cùng tài năng của mình. Giữa hàng nghìn những người đẹp nổi tiếng của ngành làm đẹp, chuyên gia Tú Phương biết làm bản thân mình trở nên nổi bật bởi sự hài hòa giữa nét đẹp trí tuệ và nhan sắc của mình. Vẻ đẹp của cô gái trẻ Tú Phương xứng đáng để  trở thành một biểu tượng mới của ngành làm đẹp Việt , một vẻ đẹp hội tụ đủ 3 yếu tố tài – trí – sắc.

Với chuyên môn Spa  và chăm sóc da, đôi bàn tay khéo léo của chuyên gia Tú Phương không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn là hàng trăm những khách hàng trong những năm qua. Mang lại vẻ đẹp cho khách hàng đều là tâm huyết lớn của cô, và không bao giờ thiếu đó là sự sáng tạo của chuyên gia này. Cô biết cách để khắc phục  điểm yếu trên gương mặt của khách hàng đó là sự tinh tế mà không phải chuyên gia làm đẹp nào cũng có thể làm được.

Sau 3 năm gắn bó với nghề làm đẹp cô đã đạt được những thành công trong nghề. Dù thành công đến đâu, cô vẫn trau dồi kiến thức và học hỏi không ngừng để tương lai với mong muốn là xây dựng được thương hiệu Spa Hana Beauty để phục vụ cái đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ, làm đẹp cho đời, để góp một phần nhỏ cho ngành Làm Đẹp ngày một phát triển.

Mọi người đều chờ đợi chiến thắng của chuyên gia Tú Phương tại Festival Beauty Awards 2019 sắp tới.
X
CNT2T3T4T5T6T7