Hương Đất công bố giá niêm yết của siêu phẩm Dưỡng Trắng Da Mol Jade

Sáng ngày hôm nay, 1/11/2018 Ban giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm Hương Đất đã có công bố chính thức giá niêm yết của sản phẩm dưỡng trắng da Mol Jade trên thị trường: 379.000/ 1 sản phẩm.

Hương Đất được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với mong muốn mỗi người Việt đều được tiếp cận, sử dụng sản phẩm chăm sóc, dưỡng da tốt nhất, Hương Đất phát triển mô hình kinh doanh hệ thống , chuyển giao sự phân phối cho hàng ngàn chị em khác để sản phẩm tới tay nhiều khách hàng trong thời gian ngắn hơn .
Là một dòng sản phẩm đang nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng, Mol Jade được phân phối chính hãng bởi Hương Đất có giá niêm yết trên thị trường là 379.000/ 1 sản phẩm. Tinh chất Mol jade ( lột xác thành  Ngọc ) kết hợp công nghệ Nano sản xuất trên dây chuyền tiên tiến từ châu âu gồm: thiết kế; định tính; sản xuất và ứng dụng các cấu trúc; thiết bị và hệ thống kiểm soát hình dạng kích thước ở quy mô nanomet với phạm vi kích thước 1-100 nanomet. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên thị trường vào tháng 12/2017.
Hiện nay, để tránh tình trạng bán phá giá hoặc bán hàng không chính hãng. Người tiêu dùng nên chú ý giá niêm yết của công ty trên toàn quốc chỉ có giá 379.000 và nếu phát hiện ra tình trạng cơ sở kinh doanh hoặc nhà phân phối mỹ phẩm bán giá cao hơn, quý khách hàng vui lòng thông báo cho công ty Hương Đất cosmetics Địa chi : Toà nhà handiresco số 31 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà nội * Hotline: 0853834757
Khách hàng lưu ý không mua sản phẩm không có giá 379.000 khi chưa được sự xác minh của công ty về việc thay đổi giá sản phẩm.
 
 
X
CNT2T3T4T5T6T7