​“Nữ hoàng sự kiện” Miss Ngọc Anh – Bậc thầy tâm huyết của ngành làm đẹp Việt

Từ vai trò của một chuyên gia, một nhà sư phạm danh tiếng, giờ đây, ngành làm đẹp và truyền thông ngành làm đẹp biết đến và mệnh danh chị là “Nữ hoàng sự kiện” sau những thành công của các sự kiện làm đẹp quốc tế do chị tham gia tổ chức.

Bậc thầy làm đẹp và đào tạo làm đẹp tài năng


Bắt đầu gắn bó với ngành làm đẹp từ năm 2005, Miss Ngọc Anh đã phải vượt qua định kiến xã hội, khó khăn kiến thức, kỹ thuật để đi đến được với thành công như ngày hôm nay. 14 năm, một chặng hành trình cống hiến trọn vẹn cho sứ mệnh “gìn giữ vẻ đẹp Việt”, chị đã, đang và tiếp tục mang lại vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng, đào tạo ra hàng nghìn chuyên gia tài năng của ngành làm đẹp thế giới. Chị là một thủ lĩnh huấn luyện viên xuất sắc khi liên tục đưa thí sinh do mình đào tạo đến những giải thưởng cao tại các cuộc thi. Nếu có một lần được ghé thăm Học viện Miss Ngọc Anh tại Tân Triều, bạn sẽ choáng ngợp bởi số lượng lớn cúp vàng được đặt trên các tủ trưng bày. Tất cả những cúp vàng này được Miss Ngọc Anh mang về sau gần 2 thập kỷ làm nghề, là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của chị với ngành và cũng là sự ghi nhận của tài năng của chị tại các cuộc thi làm đẹp quốc tế.

Bậc thầy làm đẹp - "Nữ hoàng sự kiện" Miss Ngọc Anh

Tất cả kiến thức làm đẹp chị đang có được đánh đổi bằng những tháng năm vất vả học tập, đào tạo tại các cường quốc làm đẹp như Nga, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và Canada,…Đi đến đâu, cái tên Miss Ngọc Anh đều nhận được sự yêu mến và nể phục từ phía đồng nghiệp và từ phía khách hàng đam mê làm đẹp tại các quốc gia từ Á đến Âu. Rất nhiều đối tác tại các nước Nga, Đức, Thái, Hàn, Canada, Braxin đều mong muốn có sự xuất hiện của Miss Ngọc Anh trong dự án của mình. Chị là một trong 3 người Việt Nam đầu tiên bảo vệ thành công luận án tốt nghiệp văn bằng giáo sư ngành làm đẹp tại trường Đại học Y Daegu Hanny tại Hàn Quốc năm 2019. Hiệu trưởng trường Daegu Hanny cũng đã thấy được tài năng của Miss Ngọc Anh và quyết định bổ nhiệm giáo sư giảng dạy tại trường đại học danh giá này với Miss và được 5 tờ báo danh tiếng Hàn Quốc đưa tin về quyết định lịch sử này.

Miss Ngọc Anh nhận quyết định bổ nhiệm tại trường Đại học Y Daegu Hanny - Hàn Quốc

Miss Ngọc Anh - Thịnh Cúc và Hoa Phạm là 3 chuyên gia Việt đầu tiên có bằng giáo sư ngành làm đẹp tại Hàn Quốc Miss Ngọc Anh thuyết trình giảng dạy tại một sự kiện làm đẹp quốc tế 

Với sự giao lưu rộng trong ngành làm đẹp quốc tế, nhận thấy tầm quan trọng của ngoại ngữ,  dù bận rộn với công việc, Miss Ngọc Anh vẫn quyết tâm học chuyên ngành ngôn ngữ và tốt nghiệp tại Đại học sư phạm  Ngoại Ngữ vào năm 2010. Cùng năm này, chị quyết định tranh thủ bay sang Thái Lan du học, cập nhật công nghệ cao và về Việt Nam giảng dạy tại Trường cao đẳng Nguyễn Trãi.


Để có được danh xưng và sự công nhận này, Miss Ngọc Anh đã phải trải qua muôn vàn những khó khăn tại các sự kiện làm đẹp trong nước và quốc tế do chị đứng ra tổ chức. Cơ duyên phải kể đến thời điểm chị đăng quang cúp bạc của Cuộc thi làm đẹp Thái Lan. Ngay sau đó, chị trở về Việt Nam và nhận được lời mời tham gia đánh giá tại rất nhiều sân chơi làm đẹp trong nước và quốc tế. Từ đó, chị cũng quyết tâm tổ chức ra các sự kiện làm đẹp để tạo điều kiện cho các chuyên gia trong nước và các quốc gia trên thế giới giao lưu, cọ xát, tìm ra và vinh danh những tài năng của ngành làm đẹp. Từ những cuộc thi danh tiếng nhất ngành làm đẹp trong nước như Cuộc thi tìm kiếm thần tượng phun thêu thẩm mỹ Việt Nam – Beauty Idol 2018, Beauty Master 2018 đến hàng loạt các sự kiện làm đẹp khu vực và quốc tế như IBC 2018, PMU 2018, Asia Pacific Beauty Festival 2019, Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á,…Miss Ngọc Anh đã thực sự kết nối các chuyên gia làm đẹp tại một sân chơi đẳng cấp, thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp thế giới trong nhiều năm qua. Mỗi sự kiện đi qua, dù vất vả, dù gian nan nhưng chị vẫn cố gắng hết mình cho những sự kiện tiếp theo với kế hoạch tổ chức mới. “Nữ hoàng sự kiện ngành làm đẹp” không phải là một danh xưng mỹ miều mà nó là thành quả  xứng đáng với những gì mà Miss Ngọc Anh đã cố gắng và nỗ lực trong thời gian qua.

"Nữ hoàng sự kiện" Miss Ngọc Anh sải bước trên sân khấu cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế International Beauty Competition - PMU 2018 được tổ chức vào tháng 12/2018

Một sân chơi làm đẹp quốc tế khác do Miss Ngọc Anh tổ chức 

Kết nối các chuyên gia làm đẹp trong nước và quốc tế tại mỗi sân chơi làm đẹp 

Sau thành công của rất nhiều sự kiện quốc tế trước đó của “Nữ hoàng sự kiện” Miss Ngọc Anh, chị quyết tâm cùng những chuyên gia uy tín của ngành làm đẹp khu vực và thế giới mang đến những sân chơi làm đẹp quy mô tầm cỡ tiếp theo và trước mắt sẽ là Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á vào tháng 10 năm 2019.
X
CNT2T3T4T5T6T7