Xinh đẹp & năng động mùa hè với những mẫu tóc Bob của vua tóc Nguyễn Duy

Anh được biết là nhà tạo mẫu có sức sáng tạo hàng đầu của ngành tóc Việt Nam đương đại. Hàng năm, cứ mỗi khi thời tiết vào hè Vua Tóc Nguyễn Duy lại có dịp giới thiệu với chị em và những người yêu tóc nhiều mẫu tóc đẹp, cá tính & năng động.

Thời tiết vào hè với sự nóng bức, ngột ngạt đến khó chịu. Vậy kiểu tóc nào sẽ giúp chị em cảm thấy xinh đẹp, năng động và thoải mái? Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu tóc Bob classic đẹp mê hồn lại nhẹ nhàng và dễ thương của NTMT Nguyễn Duy - Vua Tóc Việt Nam.
 
Mẫu tóc Bob Classic nhưng cắt mất cân đối một chút tạo cho khuôn mặt bạn gái trẻ trung hơn.


Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn, để phần mái một bên hơi dài tạo độ đổ xõa sang một bên để che bớt một phần khuôn mặt như vậy sẽ làm khuôn mặt thon gọn hơn.


Bạn thấy đấy ở góc độ này kiểu tóc nhìn rất tự nhiên và khuôn mặt nhìn rất nhỏ gọn.
 

Bạn có thể thấy sự thay đổi đến hoàn hảo khi thấy trước và sau khi thực hiện.
 

Tóc tém là mẫu tóc thể hiện ca tính rõ rệt nhất và đòi hỏi chủ sở hữu mái tóc đó cần có style riêng để bạn hoàn hảo hơn.
 

Với mẫu tóc này Nguyễn Duy cắt sole nhiều tầng và uốn nhẹ phía trên tạo độ bồng bềnh gợn sóng nhìn mái tóc sẽ có chiều sâu hơn.
 

Nguyễn Duy là NTM nổi tiếng tỉ  đối với anh mái tóc đẹp là mái tóc nhìn góc độ nào cũng phải hoàn hảo.


Bạn có thể thấy sự khác biệt bởi đôi bàn tay tài hoa của Vua Tóc Nguyễn Duy.


Mẫu tóc Bob Calssic này Nguyễn Duy cắt cân đôi hai bên và tạo kiểu phồng nhẹ từ chân tóc tới ngọn.

Nguyễn Duy tạo cắt và tạo kiểu như vậy là do khuôn mặt bạn này là khuôn mặt trái xoan cần chải tóc bay nhẹ lên để khoe khuôn mặt, kiểu tóc và khuôn mặt cân đối sẽ toát lên vẻ đẹp của bạn gái một cách hoàn hảo nhất.


Mỗi mẫu tóc mỗi vẻ đẹp và các bạn để ý thấy  mẫu tóc nào Nguyễn Duy cũng nhuộm màu. Màu sắc cũng góp phần đưa vẻ đẹp của mẫu tóc và khuôn mặt của bạn đẹp hơn và hoàn hảo hơn.


Mẫu tóc giúp khách hàng của Vua tóc Nguyễn Duy trở nên xinh đẹp, năng động và cá tính.


Vua tóc Nguyễn Duy " sứ mệnh của tôi là gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp Việt".
X
CNT2T3T4T5T6T7