Ban tổ chức Festival Beauty Awards 2019 cùng hướng đến thành công của cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế tại Việt Nam

Với quy mô và đẳng cấp của cuộc thi Festival Beauty Awards 2019 sắp tới, các thành viên ban tổ chức cuộc thi đang rất tích cực chuẩn bị của ngày trọng đại của ngành làm đẹp Việt và nhiều nước trên thế giới đến tham dự ngày hội làm đẹp quốc tế này.

Để làm nên thành công của một chương trình làm điều không hề  dễ dàng và đặc biệt đây là một trong những chương trình làm đẹp quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đứng sau sân chơi làm đẹp được chờ đợi nhất trong 6 tháng cuối năm 2019 – Festival Beauty Awards 2019 đó là những nhà sư phạm, những master hàng đầu của ngành làm đẹp các nước. Họ có thể không chung ngôn ngữ, không chung văn hóa nhưng có một thứ mà đến với Festival Beauty Awards 2019 họ chắc chắn có chung  đó chính là sự đồng lòng. Nhiều người khẳng định để đi được đến thành công ngày hôm nay chính là nhờ một phần rất lớn của đội ngũ thành viên là các chuyên gia đại diện các nước tại Festival Beauty Awards, là các thành viên ban tổ chức hai miền Nam – Bắc, là các thành viên là đồng ban tổ chức hỗ trợ hết mình vì sự thắng lợi chung của cuộc thi làm đẹp quốc tế.

Đại diện các ngành làm đẹp, đại diện ban tổ chức hai miền Bắc - Nam, phó ban tổ chức, đồng tổ chức, trưởng ban tổ chức của Festival Beauty Awards 2019

Đại diện của các nước tại Festival Beauty Awards 2019 lần này đó chính là Đại diện Việt Nam – Thạc Sỹ Bùi Thiết Khiết – Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Cộng Đồng Hà Nội, Đại diện Hàn Quốc – ông Jang Hyo Kwan, Choi Bong Sik, Đại diện Mỹ - Bà Linda Hoàng, Đại diện Tiệp Khắc – bà Lan Khánh, Đại diện Pháp  - ông Bùi Minh Hoàng, Đại diện tại ÚC – Bà VIVIAN Van Trần. 
Đại diện phía Bắc  và Nam của cuộc thi này cũng là những tên tuổi MASTER, doanh nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt và có ảnh hưởng tại nhiều sân chơi làm đẹp lớn trong thời gian qua đó là Trưởng ban tổ chức đại diện Việt Nam – Bà Hồng Thắm, Trưởng ban tổ chức đại diện miền Bắc- Bà Thảo Vũ, phó ban tổ chức miền Bắc Bà Kiều Hiền, Trưởng ban tổ chức đối nội đại diện Việt Nam – Bà Akina Nhật Nguyễn, Trưởng ban đối ngoại đại diện Việt Nam Bà Hằng Holy, Trưởng ban tổ chức đối ngoại châu Âu bà Esther Lệ Nguyễn,  Trưởng ban tổ chức đại diện miền Nam bà Huệ Mẫn, Trưởng ban truyền thông bà Trang Huỳnh, Trưởng ban tổ chức kế hoạch bà Nhân Ái.Sự góp mặt của những gương mặt trên là bảo chứng cho chuyên môn, uy tín của cuộc thi Festival Beauty Awards 2019 sắp tới. Sự thành công của cuộc thi vào tháng 9 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ các ban tổ chức , phó ban tổ chức và sự bắt tay của đại diện các nước trong thời gian tới. 
X
CNT2T3T4T5T6T7