Chia sẻ - gắn kết tại Hội thảo làm đẹp lần đầu tiên được tổ chức tại Hưng Yên

Cuối tháng 6 vừa qua, Hội thảo làm đẹp Chia sẻ gắn kết đã được tổ chức tại thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên.

Sự kiện hội thảo thu hút sự tham gia của những Master tên tuổi nhất của ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam như  Mrs Bùi Thanh Thủy - giám đốc Thủy Bùi Academy, Mrs Hoa Phạm - giám đốc tại Hoa Phạm Academy, Mrs Khánh Ly - Học viện nails Khánh Ly, Mrs Vân Nối Mi, Mrs Vy Nguyễn, Mrs Nguyễn Hương,…đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều giá trị trong ngành làm đẹp không chỉ tại Hưng Yên mà còn lan rộng ra nhiều tỉnh thành phố khác.
Những chuyên gia tên tuổi trong ngành làm đẹp Việt đều quy tụ tại hội thảo Chia sẻ gắn kết tại thành phố Hưng Yên 

Đại diện Ban tổ chức hội thảo - Chuyên gia Hường Tỷ Tỷ chia sẻ tại Hội thảo 
Sự có mặt của hàng trăm chuyên gia khiến khán phòng hội thảo chật kín
Các chuyên gia nhận hoa cảm ơn từ phía ban tổ chức cuộc thi

Các chuyên gia làm đẹp đến với Hội thảo chia sẻ gắn kết đã tận mắt chứng kiến sự phát triển của ngành làm đẹp trên thế giới với các công nghệ làm đẹp mới nhất, cập nhật nhất được các Master danh tiếng biểu diễn ngay tại buổi hội thảo. Master Hương Bùi ,Master Hoa Phạm, master Nguyễn Hiền , master Thảo Anh với những kỹ thuật điêu khắc , phun xăm hữu ích và những phần quà giá trị lớn cho hội thảo, Master Mai Mi , master Nhu Nguyen Eyelash , Master Ngọc Trâm, Master Vương Phương Thảo, Master Thanh Thuỷ với những kỹ thuật mi và các tác phẩm mi hot nhất, Cô giáo Phương Lê , master Nguyễn Hồng Minh, Master Thanh Thương Nails, Master Anh Axit'ss, Master Nhung Bỉm với những kỹ thuật nails mới nhất tại hội thảo cùng những phần quà ý nghĩa và giá trị .
 
Những kỹ thuật làm đẹp mới nhất được cập nhật tại Hội thảo
Những chia sẻ, những đánh giá và cả những đóng góp giữa các chuyên gia làm đẹp của 3 nhóm ngành đang hot nhất hiện nay là phun xăm thẩm mỹ - nối mi và Make up đã tạo điều kiện cho 3 lĩnh vực có sự phát triển vượt trội hơn trong tương lai phía trước và trước mắt là đối với các chuyên gia làm đẹp Hưng Yên trong việc phát triển tay nghề, kỹ thuật của mình.

Mrs Bùi Thanh Thủy - Trưởng ban nối mi trung ương thuộc liên hiệp spa thẩm mỹ Việt nam có những chia sẻ trên sân khấu 
Cùng chia sẻ, cùng gắn kết tại Hội thảo làm đẹp chia sẻ gắn kết 2019

“Tôi xin cảm ơn đến Mrs Bùi Thanh Thủy - Trưởng ban nối mi trung ương thuộc liên hiệp spa thẩm mỹ Việt nam đã nhiệt tình giúp đỡ cho thành công của Hội thảo, cảm ơn công ty S -BEAUTY đại diện giám đốc điều hành Diệp Huyền, cảm ơn các khách mời đã có mặt về Hưng Yên để tham dự sự kiện.  Chia sẻ gắn kết thành công rực rỡ không thể thiếu những Master biểu diễn, đồng tài trợ những món quà giá trị cho Chia sẻ gắn kết” – Đại diện Ban tổ chức Chuyên gia Hương Tỷ Tỷ chia sẻ trên trang cá nhân sau thành công của Hội thảo.
Với sự thành công của Hội thảo chia sẻ gắn kết tại Hưng Yên, chuyên gia Hường Tỷ Tỷ cũng mong rằng sẽ có thêm nhiều các  hội thảo làm đẹp quy mô như trên nối tiếp thành công của Chia sẻ gắn kết để cho ngành làm đẹp ngày càng phát triển bền vững - lành mạnh - vươn tầm.
- Thu Hoàn- 
 
X
CNT2T3T4T5T6T7