Chuyên gia Lan Bali đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo Nối mi tại Festival Beauty Awards 2019

Đây không chỉ là niềm vinh dự mà cũng là một trách nhiệm nặng nề với chuyên gia Lan Bali tại cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức vào tháng 9 sắp tới tại TPHCM và Hà Nội.

Sau hàng loạt các sự kiện làm đẹp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam như Beauty Awards 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, PMU 2019, Festival Beauty Awards tiếp tục là sân chơi để các chuyên gia ngành làm đẹp có cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế. Đây là lần đầu tiên Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ngành làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Úc, Hàn Quốc và chủ nhà Việt Nam. Trong vai trò cầm cân nảy mực tại cuộc thi, chuyên gia Lan Bali sẽ cố gắng hết mình để đánh giá công tâm, tìm ra tài năng mới của ngành làm đẹp quốc tế tại Festival Beauty Awards 2019.

Chị là một trong những chuyên gia làm đẹp xuất sắc của ngành làm đẹp Việt, người nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ các chuyên gia trẻ đi sau trong nghề với thành tích và vốn kiến thức sâu rộng của bản thân với nghề. Thành công được xây dựng trên nền tảng vững chắc, từ đó thương hiệu làm đẹp của chuyên gia Lan Bali cũng nhanh chóng khẳng định được tên tuổi đưa nhà sáng lập thương hiệu trở thành một trong những doanh nhân trẻ được nhiều người ngưỡng mộ.


Cái tên Lan Bali trong nhiều năm qua luôn là chuyên gia làm đẹp tài năng hết mình với khách hàng , là giáo viên ưu tú của hàng trăm học viên trong nghề và làm giám đốc tài ba điều hành Trung tâm đào tạo nối mi Lan Bali. Chị luôn biết làm bản thân tỏa sáng trước hàng nghìn chuyên gia đang theo đuổi công việc làm đẹp trong lĩnh vực nối mi. Có thể chị có khởi đầu chậm hơn nhiều người nhưng đích đến thành công của chị lại nhanh gấp đôi cũng đồng nghiệp cùng trang lứa.


Trước khi đến với vai trò Trưởng ban giám khảo Nối mi tại Festival Beauty Awards 2019, chuyên gia Lan Bali từng tham gia đánh giá trong vai trò tương tự tại cuộc thi làm đẹp Thái Bình Dương. Đến với cuộc thi được tổ chức trong tháng 9 sắp tới, chuyên gia Lan Bali tự tin sẽ cùng đội ngũ giám khảo uy tín quốc tế đưa ra kết quả khiến các thí sinh và khán giả theo dõi tâm phục khẩu phục. Cuộc thi sẽ diễn ra tại hai trung tâm kinh tế - xã hội lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
X
CNT2T3T4T5T6T7