Chuyên gia Phạm Anh Phi – Trưởng ban giám khảo điêu khắc tại cuộc thi làm đẹp quốc tế Festival Beauty Awards 2019

Tài năng và kinh nghiệm của chuyên gia Phạm Anh Phi sẽ được thể hiện trên hàng “ghế nóng” của sự kiện làm đẹp quốc tế Festival Beauty Awards 2019 – nơi anh tham gia đánh giá trong vai trò Trưởng giám khảo điêu khắc của cuộc thi.

Sau hàng loạt các sự kiện làm đẹp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam như Beauty Awards 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, PMU 2019, Festival Beauty Awards tiếp tục là sân chơi để các chuyên gia ngành làm đẹp có cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế. Đây là lần đầu tiên Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ngành làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Úc, Hàn Quốc và chủ nhà Việt Nam. Trong vai trò cầm cân nảy mực tại cuộc thi, chuyên gia Phạm Anh Phi sẽ cố gắng hết mình để đánh giá công tâm, tìm ra tài năng mới của ngành làm đẹp quốc tế tại Festival Beauty Awards 2019.

Chuyên gia Phạm Anh Phi sẽ đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo điêu khắc của Festival Beauty Awards 2019 

Chuyên gia đào tạo Phạm Anh Phi được biết đến như một tài năng nổi bật của ngành làm đẹp Việt và khu vực hiện nay với tài năng và kinh nghiệm mà anh đã khẳng định trong nghề. Hiện tại, anh đang đảm nhận vai trò CEO tại chính thương hiệu mà anh sáng lập mang tên Phieyebrows Beauty House & Academy đồng thời anh cũng đảm nhận vai trò giảng viên đào tạo phun xăm điêu khắc tại học viện đào tạo này.

Mỗi tác phẩm được anh tạo ra bằng cả niềm đam mê và tấm huyết của bản thân với nghề

Để có được kiến thức sâu rộng để làm nghề cũng như đồng hành cùng công việc đào tạo, chuyên gia Anh Phi cũng trải qua quá trình rèn luyện khổ cực tại các trường lớp chuyên nghiệp, các khóa đào tạo của chuyên gia hàng đầu thế giới. Anh tốt nghiệp Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội, nhận chứng chỉ sư phạm dạy nghề, chứng chỉ sơ cấp nghề đại học Nguyễn Tất Thành, chứng chỉ hành nghề trên 6 quốc gia sau quá trình học tập vất vả và khó khăn.

Gần 5 năm gắn bó với công việc làm đẹp, Chuyên gia Anh Phi có được thành công mà những chuyên gia phải gắn bó hàng chục năm mới đạt được như anh. Từng ấy thời gian theo đuổi bộ môn phun xăm điêu khắc, anh đã đào tạo ra thế hệ chuyên gia tài năng bước vào nghề trở thành các chủ spa, đào tạo và chuyên gia công nghệ cho rất nhiều spa lớn trên cả nước. Mỗi bài học, mỗi kinh nghiệm thực tế đều giúp anh mở mang kiến thức về nghề để từ đó người ta thấy được một chuyên gia Anh Phi bản lĩnh hơn và thành công hơn trong sự nghiệp.


Nhan sắc của Trưởng ban giám khảo bộ môn điêu khắc cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ 

Thành công nối tiếp thành công, chuyên gia Anh Phi sẽ đến với Festival Beauty Awards 2019 để tìm ra một đại diện mới của ngành làm đẹp quốc tế tại cuộc thi quy tụ nhiều ngành làm đẹp lớn trên thế giới này. Trong vai trò Trưởng ban giám khảo của bộ môn điêu khắc, anh tin rằng bản thân sẽ hoàn thành xuất sắc vị trí quan trọng này cũng như hỗ trợ hết mình cho những thí sinh tham dự để các bạn tự tin tỏa sáng tại đấu trường làm đẹp quốc tế.
X
CNT2T3T4T5T6T7