​Giám khảo Bùi Thị Nga và hành trình tìm ra tài năng quốc tế tại Festival Beauty Awards 2019

Đó sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn của chuyên gia làm đep Bùi Thị Nga và hàng loạt các tên tuổi làm đẹp quốc tế khác tham gia đánh giá tại bộ mô chăm sóc da tai Festival Beauty Awards 2019 diễn ra vào tháng 9 năm 2019.

Sau hàng loạt các sự kiện làm đẹp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam như Beauty Awards 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, PMU 2019, Festival Beauty Awards tiếp tục là sân chơi để các chuyên gia ngành làm đẹp có cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ngành làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Úc, Hàn Quốc và chủ nhà Việt Nam. Với vai trò giám khảo bộ môn chăm sóc da của cuộc thi, chuyên gia Bùi Thị Nga  sẽ dùng kinh nghiệm và kiến thức của bản thân để đánh giá các thí sinh tham dự sân chơi làm đẹp này. 

Với kinh nghiệm qua rèn luyện và khả năng cảm nhận sắc đẹp một cách tinh tế, NGA SMILE (nghệ danh của chuyên gia Bùi Thị Nga ) đã nhận được rất nhiều giải thưởng vinh danh danh giá trong thời gian qua như Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông,…


Chủ thương hiệu SMILE BEAUTY GROUP đã tạo nên huyền thoại trong ngành thẩm mỹ được mệnh danh là “BÁC SĨ CỦA CÁC SPA VÀ PHÙ THUỶ CHẾ TẠO MỸ NHÂN”. Bằng đôi tay có khả năng phù phép, chị mở ra cánh cửa đến sự mãn nguyện cho nhan sắc phái đẹp trong điều trị nám, mụn, tàn nhang.

Đam mê và dùng cả thanh xuân để cống hiến cho niềm đam mê đó, chuyên gia Bùi Thị Nga sẽ tiếp tục truyền đi ngọn lửa đam mê nghề làm đẹp qua các sự kiện mà chị tham dự và trước mắt alf Festival Beauty Awards 2019 mà chị tham gia đánh giá tại bộ môn chăm sóc da miền Bắc. Chị cũng gửi lời chúc đến các thí sinh sẽ làm thật tốt bài thi để đăng quang tại cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế danh giá này.
X
CNT2T3T4T5T6T7