​Nữ hoàng Thiên Thảo đảm nhận vai trò Cố vấn cao cấp tại Festival Beauty Awards 2019

Đã rất lâu người ta mới thấy sự trở lại của Nữ hoàng Oscars Beauty Awards 2019 Thiên Thảo tại một sự kiện làm đẹp kể từ ngày chị chính thức đăng quang ngôi vị danh giá.

Nữ hoàng Oscars Beauty Awards 2019 Thiên Thảo – giám đốc Viện thẩm mỹ quốc tế Ngọc Thiên Thảo sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cao cấp về da, nâng cơ, trẻ hóa tại cuộc thi làm đẹp liên ngành Festival Beauty Awads 2019. Trong một vai trò hoàn toàn mới và cũng là lần đầu tiên thử sức mình, nữ hoàng Thiên Thảo dù lo lắng như cũng vô cùng tự tin để đưa cuộc thi làm đẹp quốc tế thành công tốt đẹp.

Sau hàng loạt các sự kiện làm đẹp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam như Beauty Awards 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, PMU 2019, Festival Beauty Awards tiếp tục là sân chơi để các chuyên gia ngành làm đẹp có cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế. Đây là lần đầu tiên Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ngành làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Úc, Hàn Quốc và chủ nhà Việt Nam. Cố vấn cấp cao được xem là một trong những vai trò vô cùng quan trọng, đóng góp và xây dựng các tiêu chí chấm điểm và giúp ban tổ chức, hội đồng giám khảo cuộc thi có những quyết định chính xác nhất. Vai trò này hoàn toàn phù hợp với chuyên môn của Nữ hoàng Thiên Thảo và nó càng được đảm bảo hơn thông qua những danh hiệu và thành tích chị từng đạt được trước cuộc thi Festival Beauty Awards 2019.

Bàn tay vàng làm đẹp quốc tế, nhà sư phạm dạy nghề quốc tế là một trong những vai trò và thành tích nữ hoàng Thiên Thảo đạt được trong những năm qua. Hệ thống kiến thức của chị đã được chuẩn hóa quốc tế là một trong những bí quyết để chị đào tạo ra rất nhiều những chuyên gia tài năng của ngành làm đẹp Việt hiện tại. Với vốn kiến thức đó, nữ hoàng Thiên Thảo không chỉ tham gia vào công tác đào tạo mà chị còn được rất nhiều cuộc thi mời tham dự chấm người đẹp trong đó có thể kể  đến vai trò trưởng ban giám khảo chấm thi người đẹp Hàn Việt.

Đến với Festival Beauty Awards 2019, Nữ hoàng Thiên Thảo chúc tất cả thí sinh tự tin để thể hiện tài năng của bản thân cũng như đạt được những thành tích ấn tượng tại sân chơi làm đẹp liên ngành quốc tế này.
X
CNT2T3T4T5T6T7