​Skinaz Việt Nam – Thanh Nhàn đồng hành cùng cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế Festival Beauty Awards 2019

Trong vai trò nhà tài trợ đồng của cuộc thi, Skinaz Việt Nam – Thanh Nhàn sẽ đồng hành vì thành công của một sự kiện làm đẹp quốc tế lớn tại Việt Nam năm 2019 – Festival Beauty Awards 2019.

Skinaz Việt Nam – Thanh Nhàn trong 4 năm giữ vai trò  tổng đại lý phân phối thương hiệu skinaz Hàn quốc nổi tiếng có mặt 23 quốc gia trên thế giới tại thị trường làm đẹp Việt Nam. Điều hành tổng đại lý phân phối này là cô gái trẻ Thanh Nhàn. Dười sự quản lý tài ba của cô, từ một thương hiệu mỹ phẩm không mấy phổ biến trên thị trường làm đẹp Việt, giờ đây, Skinaz đã mở rộng và chiếm lĩnh phần lớn thị phần của ngành, đủ sức cạnh tranh với nhiều thương hiệu Mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc khác tại Việt Nam.
Chị được biết đến như  một  thủ lĩnh xuất sắc đào tạo hệ thống  gồm rất nhiều đại lý lớn nhỏ được nhiều bạn trẻ yêu mến, chuỗi cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm trên cả nước. Bằng sự đam mê với công việc làm đẹp cũng như mang sản phẩm uy tín phục vụ khách hàng Việt, chị luôn tâm đắc và đau đáu nghiên cứu các sản phẩm để phân phối các sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trong việc cải thiện nhan sắc Việt. Nhìn vào thành công hiện tại của Thanh Nhàn, nhiều người sẽ tưởng con đường đến thành công của chị dễ dàng nhưng nó không những không dễ dàng mà còn gặp phải vô vàn những khó khăn, trắc trở và để đi đến thành công như hiện nay, Skinaz Việt Nam – Thanh Nhàn cần sự bản lĩnh để tồn tại. Thấu hiểu sự vất vả, Skinaz Việt Nam – Thanh Nhàn thường xuyên tổ chức du lịch trong và ngoài nước như  Thái lan , Hàn quốc cho các khách hàng thân thiết. Nhà điều hành Skinaz Việt Nam – Thanh Nhàn cùng luôn  cố gắng trong công việc , sự nghiệp , khẳng định thương hiệu mỹ phẩm chất lượng an toàn trên thị trường Việt Nam  , sản phẩm hàng ngàn phụ nữ tin dùng, luôn tâm huyết  tới mỗi đại lý ,  trao niềm tin ,kiến thức , và năng lượng phát triển kinh doanh tới các bạn trẻ yêu kinh doanh và làm đẹp.Sau hàng loạt các sự kiện làm đẹp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam như Beauty Awards 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, PMU 2019, Festival Beauty Awards tiếp tục là sân chơi để các chuyên gia ngành làm đẹp có cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế. Đây là lần đầu tiên Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ngành làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Úc, Hàn Quốc và chủ nhà Việt Nam. Skinaz Việt Nam – Thanh Nhàn vinh dự được đồng hành của Festival Beauty Awards 2019 để cùng vinh danh các tài năng của ngành làm đẹp quốc tế tại cuộc thi này.
X
CNT2T3T4T5T6T7