“Vua Trị Nám” Hải Moon tham gia đánh giá tại Festival Beauty Awards 2019

Đây vừa là trách nhiệm vừa là niềm vinh dự lớn của chuyên gia làm đẹp Hải Moon trong những năm chị gắn bó với công việc làm đẹp.

Chị được biết đến với danh hiệu “Vua Trị Nám” với những sản phẩm, công nghệ hiệu quả chị mang lại cho khách hàng. Nhà sáng lập của Hải Moon Spa coi danh hiệu này như sự khẳng định của khách hàng đối với thương hiệu của chị và cũng là một nguồn động lực để thương hiệu của chị cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới để hoàn thiện và phát triển thương hiệu của mình.

Không chỉ biết đến trong những vai trò trên, chuyên gia Hải Moon còn được biết đến với vai trò giảng viên đào tạo Chăm sóc Da chuyên sâu tại Thẩm mỹ Hải Moon – thương hiệu do chị sáng lập. Để có được kiến thức vững chắc làm nghề và đào tạo nghề, chuyên gia Hải Moon cũng từng trải qua quá trình đào tạo làm nghề khắt khe và khó khăn nhất. Chị tốt nghiệp trung cấp xây dựng Hà nội, tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm Hà nội, Chứng chỉ sư phạm dạy nghề, Chứng chỉ kĩ thuật chăm sóc Da chuyên sâu do bộ lao động và thương binh cấp loại giỏi và có gần 9 năm kinh nghiệm về bộ Môn Da, tất cả kiến thức đó được chị đào tạo cho rất nhiều bạn mới bước vào nghề, các chủ spa và đào tạo chuyển giao công nghệ cho rất nhiều các chủ spa trên cả nước.

Trước khi trở thành một thành viên ban giám khảo, chuyên gia Hải Moon từng tham gia các cuộc thi về làm đẹp và đạt các giải thưởng tại cuộc thi. Năm 2018, chị  tham gia cuộc thi Môn chăm sóc da đạt giải Bàn tay vàng năm 2018. Cùng năm đó, chị được vinh danh là Nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp và đạt giải ban giám khảo xuất sắc của năm tại PMU 2018, Giám khảo chăm sóc Da cuộc thi INTERNATINAL BEAUTY Conpetion 2018, Phó trưởng Ban giám khảo cuộc thi Master Beuaty CONTEST Việt Hàn năm 2019, nhận bằng khen hiệp hội đào tạo nghề quốc tế và đảm nhận vao trò  Phó BGK cuộc thi ngôi sao thương hiệu lần thứ 1 năm 2019. Tháng 9 năm nay, chị sẽ là một trong những giám khảo quyền lực đánh giá tại cuộc thi liên ngành quốc tế tại Việt Nam mang tên Festival Beauty Awards 2019.
 


Sau hàng loạt các sự kiện làm đẹp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam như Beauty Awards 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, PMU 2019, Festival Beauty Awards tiếp tục là sân chơi để các chuyên gia ngành làm đẹp có cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ngành làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Úc, Hàn Quốc và chủ nhà Việt Nam.
X
CNT2T3T4T5T6T7