​“Vua Trị Nám” Minh Hằng đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo bộ môn chăm sóc da tại Festival Beauty Awards 2019

Đây vừa là niềm tự hào, vừa là trách nhiệm lớn lao mà chuyên gia Minh Hằng gánh vác tại cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Với bề dày 10 năm trong nghề, Chuyên gia Minh Hằng trở thành một trong những bậc thầy nổi tiếng trong nghề làm đẹp và đặc biệt là trong lĩnh vực trị nám da. Bằng kinh nghiệm, bằng bản lĩnh của mình, chị là tên tuổi từng đạt nhiều danh hiệu và tin tưởng được đề cử làm BGK tại nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế như:
  • Giảng viên trường trung cấp y dược Thăng Long Hà Nội
  • Nữ hoàng phun thêu 2017
  • BGK cuộc thi phun thêu quốc tế 2017
  • Đạt top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2017
  • Nữ hoàng hoàn hảo cuộc thi Oscar for beauty 2018
  • Từng du học tại bệnh viện Kangnam Hàn Quốc và đạt bằng Máter 2019
  • Từng học nâng cao và chuyên ngành tại bệnh viện thẩm mỹ Yanhee Thái Lan 2019

Chuyên gia Minh Hằng - Nhà sáng lập Minh Hằng Beauty & Spa 

Chị từng đảm nhận vai trò giám khảo tại các cuộc thi

Sau hàng loạt các sự kiện làm đẹp quốc tế được tổ chức thành công tại Việt Nam như Beauty Awards 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, PMU 2019, Festival Beauty Awards tiếp tục là sân chơi để các chuyên gia ngành làm đẹp có cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ngành làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Úc, Hàn Quốc và chủ nhà Việt Nam. Với vai trò Trưởng ban giám khảo bộ môn chăm sóc da của cuộc thi, “vua trị nám” – chuyên gia Minh Hằng sẽ dùng kinh nghiệm và kiến thức của bản thân để đánh giá các thí sinh tham dự sân chơi làm đẹp này.

Thương hiệu làm đẹp của chuyên gia Minh Hằng 

Hiện tại, Chuyên gia Minh Hằng đang điều hành và quản lý thương hiệu làm đẹp Minh Hằng Beauty and Spa tại số nhà 39 - Phố 1 - Mạo Khê - Đông Triều - Quảng Ninh. Thương hiệu này luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp  tại Quảng Ninh với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da chuyên sâu, điều trị nám tàn nhang, giảm béo, tắm trắng với phương châm "Sự hài lòng của quý khách là thành công của Minh Hằng Spa".
Minh Hằng Spa nơi sắc đẹp tỏa sáng luôn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó thế mạnh của Spa - nơi mà mọi người ưu ái đặt cho biệt danh “ Vua Trị Nám “.  Và các dịch vụ nổi trội thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày như tắm trắng hoàng gia ; giảm béo chuyên sâu ,...
Liên tục cập nhật và liên tục đổi mới chính là mục tiêu hướng đến của Chuyên gia Minh Hằng dành  cho thương hiệu của mình. Đó là điều kiện quan trọng để chị đến với Festival Beauty Awards 2019 sắp tới để cùng học hỏi cùng học hỏi cùng giao lưu và phát triển thương hiệu cùng các chuyên gia làm đẹp quốc tế tại cuộc thi. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm 2019 tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
X
CNT2T3T4T5T6T7