Sứ xương Minh Châu khai trương gian hàng mới tại Đà Nẵng

Vừa qua, Công ty Marcom và Công ty CP Gia dụng quốc tế Minh Châu đã chính thức khai trương show room giới thiệu sản phẩm gốm sứ Minh Châu tại 214 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Sản phẩm sứ xương Minh Châu được sản xuất tại nhà máy sứ Hào Cảnh, khu công nghiệp Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình. Sứ xương là sự kết hợp giữa cao lanh trường thạch với khoáng chất fensfat (còn gọi là tràng thạch) và đất sét trắng (cao lanh) với tỉ lệ 50-25-25 để làm ra bộ sản phẩm sứ xương Minh Châu với chất sứ trong, tuyệt đẹp không chứa chì, cadium hay các kim loại nặng khác với độ bền sản phẩm cao được sử dụng trong các nhà hàng khách san, trong mọi gia đình và là món quà tặng tuyệt vời.

Buổi khai trương diễn ra rất sôi động và hoàng tráng.
Quang cảnh buổi lễ Khai Trương gốm sứ Minh Châu tại Đà Nẵng.
Sứ xương Minh Châu được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, có khả năng cạnh tranh cao với các sản phẩm gốm sứ trên thế giới, lợi thế về giá và chất lượng vì thế đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm khuấy động thị trường gốm sứ Việt Nam vốn đang bị bao vây bởi gốm sứ không rõ nguồn gốc, gốm sứ Trung Quốc không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tiêu dùng 247 trân trọng giới thiệu một số hình ảnh đẹp trong lễ khai trương gốm sứ Minh Châu tại Đà Nẵng.

 

  
X
CNT2T3T4T5T6T7